5 phương pháp diệt gián an toàn hiệu quả

Vấn đề diệt gián, diệt côn trùng đang được quan tâm hàng đầu bởi các căn bệnh mà chúng gây ra cho con người ngày càng nghiêm trọng. Các pháp diệt gián dưới đây bạn có thể tham khảo để diệt gián an toàn, hiệu quả.

Mỗi phương pháp đều có điểm yếu và điểm mạnh nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp các phương pháp với nhau để tạo ra kết quả cao nhất.

dich-vu-phu-muoi-2

Sử dụng thuốc diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc có đặc tính diệt côn trùng nói chung như ruồi, muỗi, kiến hay diệt gián nói riêng với một liều mạnh trong phạm vi tiêu diệt rộng.

Những loại thuốc đặc trị từng loài côn trùng bởi một số loại rất cứng đầu và khó tiêu diệt như gián Đức, gián đất, gián Mỹ. Ba loại gián này có hóa chất diệt gián riêng bởi chúng sinh sản nhanh, di chuyển nhanh và có khả năng chống lại một số loại hóa chất diệt gián thông thường.

20131024173303-g

Sử dụng thuốc có nguồn gốc từ thực vật

Phương pháp thứ hai, bạn có thể sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc thực vật nhưng lại rất độc đối với các loại gián, công trùng nhưng không gây ảnh hưởng tới con người. Vừa diệt gián, diệt côn trùng bảo vệ được môi trường mà lại không gây hại cho sức khỏe con người.

Bạn hoàn toàn có thể có những phương pháp diệt gián trực tiếp. Gián thường xuyên xuất hiện ở những nơi ô nhiễm, bẩn thỉu nên bạn có thể chặn ngay đường vào nhà của chúng, dọn dẹp các khu vệ sinh, các khu để đồ đạc ẩm thẩm trong gia đình chắc chắn sẽ phát hiện được ổ gián.

Sử dụng bẫy 

Thêm nữa, bạn có thể dễ dàng đặt bẫy diệt gián ở những nơi gián thường xuất hiện như chân tường, góc tủ, góc bếp…những nên nhớ những bẫy gián cần được đặt liên tục thì mới có hiệu quả.

Xem thêm

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 6 giá rẻ, chất lượng

Công ty trừ mối Thanh Nam An nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 6 …