Cách trị mối – Thuốc chống mối tận gốc

 nay, có hai cách trị mối chính là phun thuốc xịt mối và diệt mối bằng công nghệ sinh học. Các cách xử lý mối hiện nay không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình: không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà.

cach chong moi cach chong moi

 

1. Diệt mối bằng công nghệ sinh học sử dụng hộp nhử có tẩm chất dẫn dụ và phun thuốc chống mối

Sau khi nhử một lượng mối lớn tập trung trong hộp thì phun một lớp thuốc chống mối loại không làm mối chết ngay mà khiến chúng mang mầm bệnh vào. Sau đó đặt hộp lại vị trí cũ để mối rút chạy về tổ lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Cách xử lý mối này không hoàn toàn giải quyết vấn đề và mất khá nhiều thời gian, nhưng đơn giản, ít tốn kém và tổn hại đến môi trường.

thuoc chong moi

2. Cách trị mối bằng phương pháp xịt thuốc

Cách chống mối này sử dụng bình phun thuốc xịt mối phun trực tiếp lên con mối và tổ mối, cần phủ đều thuốc lên bề mặt tổ mối để tránh trường hợp mối lẩn trốn sang các nơi khác.

Thuốc xịt mối thường có độ độc cao mới có thể diệt được hết tổ mối. Vì vậy cần chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ và tuân thủ đúng các điều kiện an toàn.

thuoc chong moi

Các cách chống mối trên hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà, tuy nhiên, 95% khách hàng tự mua thuốc xịt mối về làm đều không hiệu quả vì nhiều lý do. Vì vậy, để diệt mối tận gốc, cần tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp giàu kính nghiệm, biết cách xử lý mối phù hơp với gia đình.

 

Video Cách chống mối bằng thuốc xịt mối