Diệt mối chung cư ở Quận 4

Công ty chống mối Thanh Nam An nhận Diệt mối chung cư ở Quận 4, bảo hành dài hạn, Cam kết hiệu quả 100% cho mọi công trình. Quận 4 có rất nhiều chung cư cũ và mới. Mà chung cư cũ thì rất dễ có mối do ẩm thấp lâu ngày. Nhất là những hộ gia đình sử dụng nhiều đồ gỗ.

1. Qui trình diệt mối tận gốc:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có tổ mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối, lưu ý cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng  hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn thường có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Tiến hành phun thuốc dạng bột
Sau khi đặt mồi nhử Khoảng 10 ngày tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân, kẽ tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại chung cư ở Quận 4

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng.
– Tiến hành triển khai dịch vụ.
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cam kết chất lượng khi Diệt mối chung cư ở Quận 4:

  • Diệt mối tận gốc, diêt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

  • Bảo hành dài hạn.

  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn gặp vấn đề về Diệt mối chung cư ở Quận 4 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

 

Xem thêm

Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn

Vùng đất Hóc Môn có rất nhiều nhà xưa, có nhiều loại mối, Doanh nghiệp chúng tôi Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn bảo vệ ngôi nhà của họ được lâu hơn