DIỆT MỐI TỦ BẾP

CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO TỦ BẾP

Tủ bếp thường được cấu tạo bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép, là nơi gần khu vực nấu nướng, chậu rửa nhất là nơi ẩm ướt thường xuyên,là nơi có bao nhiêu đường ống thải nước ra ngoài chính những yếu tố này khiến tủ bếp là nơi đầu tiên mà mối ghé thăm khi tấn công vào nhà bạn. Hôm nay Công ty trừ mối Thành Nam tư vấn cách diệt mối tận gốc cho tủ bếp nhà bạn và cách phòng chống mối .

Các loại gỗ đóng tủ bếp ít bị mối xâm phạm

Nhà mình nên chọn gỗ tự nhiên để đóng tủ bếp. Bởi chất lượng cùng độ cứng mà gỗ tự nhiên mang lại khác xa hoàn toàn với gỗ công nghiệp. Có thể kể tên 1 số loại gỗ thích hợp để đóng tủ bếp như tràm bông vàng, giáng hương, sồi, lim,… mặt trong tủ bếp nên ốp bằng tấm alu .

Do tủ bếp gần như kề cận khu vực nấu nướng, chậu rửa bát nên gỗ tủ bếp thường xuyên ở trong tình trạng ẩm ướt. nên mối rất dễ xâm nhập “kẻ phá hoại” chủ yếu ở khu vực này. Loài mối sở hữu bộ hàm cứng cáp, và tuyến nước bọt có chất axit mối gỗ ẩm không mấy khó khăn để tiêu hóa những tấm gỗ ẩm ướt nơi tủ bếp.

Tủ bếp giá thành rẻ thì thường có cấu tạo từ gỗ công nghiệp, gỗ xồi nga, đức … (do bụi gỗ ép cứng lại nên rất dễ bị mối tấn công trong thời gian ngắn), chúng dường như khá mỏng manh trước sự tấn công ồ ạt của các cá thể mối. Do đó, chúng ta phải chú trọng hơn trong công tác diệt mối, phòng mối.Cách diệt mối cho tủ bếp tại nhà

– Bước 1 : Diệt mối tận gốc hay còn gọi diệt mối sinh học

+ Gồm hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 15 cm, dài 28 cm bên trong có chứa gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề , bã mía, … có kích thước khoảng 1,5 cm, rộng 6 cm, dài 24 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đối không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông.

Cách làm

Nếu tủ bếp nhà bạn đang bị mối xâm nhập chúng ta nên diệt mối bằng cách diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học .

– Đặt hộp nhử mối:

Đặt hộp nhử mối vào nơi phát hiện thấy mối, dùng đinh hoặc dây thép để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử khoảng 20 đến 25 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách soi đèn bin vào  mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

Rắc thuốc

Khi thấy vết đất đắp kín các khe hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành rắc thuốc: Bóc hộp nhử ra lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được rắc vào mối phải đều, Khi phun thuốc xong, ta đặt hộp nhử mối vào vị trí ban đầu để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Làm như trên gọi là diệt mối tận gốc

– Bước 2 :

+ Sau khi diệt mối tận gốc xong kiểm tra lại toàn bộ phần tủ bếp ( kiểm tra lại toàn bộ nhà xem đã diệt hết mối chưa.

– Lúc này ta mới tiến hành phun thuốc phòng chống mối cho toàn bộ nhà ( phun toàn bộ kết cấu gỗ).

Quý khách liên hệ công ty Thành Nam để được tư vấn cách diệt mối tận gốc cho tủ bếp an toàn và hiệu quả.

Hotline: 0979 805 376

Website: dietmoithanhnam.com

Xem thêm

Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn

Vùng đất Hóc Môn có rất nhiều nhà xưa, có nhiều loại mối, Doanh nghiệp chúng tôi Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn bảo vệ ngôi nhà của họ được lâu hơn