DIỆT MỐI TẠI TPHCM

DIỆT MỐI TẠI TPHCM CHUYÊN NGHIÊP

Công ty chống mối Thành Nam chuyên ngành diệt mối, diệt mối tại TPHCM chuyên nghiệp bảo hành 1-5 năm, Quý khách liên hệ : 0979 805 376

Công ty trừ mối Thành Nam là một đơn vị diệt côn trùng uy tín bậc nhất trên cả nước, với mạng lưới cung cấp trên tất cả nước, dịch vụ và quy cách làm việc nhanh, gọn, giữ gìn vệ sinh nơi làm việc.

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành Diệt Mối tận gốc và mạng lưới phủ trên toàn quốc, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình với công việc công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Diệt mối tận gốc tại TPHCM. Quý khách liên hệ: 0979 805 376

Mối là loài côn trùng gây hại nghiêm trọng cho các công trình xây dựng, công trình nhà vườn, các hộ gia đình… Loài mối có tốc độ lây lan và tấn công đồ vật, vật dụng gia đình, nền móng công trình nhanh chóng.

Do đó khi chúng ta phát hiện khu vực nào có mối tấn công cần phải xử lý và tiêu diệt tận gốc ngay.

Các dịch vụ công ty Thành Nam cung cấp tại TPHCM

Diệt mối tận gốc cho công ty, xí nghiệp.

Diệt mối tận gốc cho các công trình kiến trúc.

Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi.

Diệt mối tận gốc cho khách sạn, nhà hàng.

Diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, hộ dân.

Phòng chống mối, xử lý mối cho các công trình đang thi công.

Quy trình diệt mối tận gốc tại TPHCM

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết dịch vụ diệt mối tại TPHCM.

Diệt mối không hiệu quả xin hoàn lại tiền cho quý khách

Bảo hành từ 1-5 năm.

Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM.

Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát , báo giá ngay trong ngày.

Ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2 đến 4 tuần.

Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

Ký kết và ghi nhớ bảo hành, tạo mối quan hệ lâu dài.

Quý khách gặp khó khăn trong việc kiểm soát côn trùng gây hại tại TPHCM liên hệ công ty Thành Nam để được tư vấn cách diệt côn trùng hiệu quả nhất .

Hotline: 0979 805 376

Website: dietmoithanhnam.com

Xem thêm

Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn

Vùng đất Hóc Môn có rất nhiều nhà xưa, có nhiều loại mối, Doanh nghiệp chúng tôi Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn bảo vệ ngôi nhà của họ được lâu hơn