CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TP.HCM

Dù là loài nhỏ bé nhưng có sức phá hoại vô cùng nghiêm trọng đối với các khu công trình xây dựng, nhà cửa, trường học,…. Khi chúng sinh sản với số lượng nhiều và gây khó khăn trong quá trình xử lý. Mối xâm nhập vào các khu xây dựng , nhà ở, trường học, ..với rất nhiều cách khác nhau như :

  • chúng có sẵn trong nền đất hoặc công trình cũ, trong khi cải tạo, xây dựng công trình mới không xử lý triệt để, sau một thời gian nhất định mối tiếp tục phát triển, lập thêm tổ mới và gây hại cho công trình.
    – Mối cánh bay vào làm tổ trong công trình trước khi lát nền hoặc chúng tìm được nơi thích hợp để làm tổ trong công trình, ngay cả khi công trình đang thi công hoặc đã đưa vào sử dụng.
    – Đàn mối kiếm ăn di chuyển từ môi trường hoặc các công trình, các cây cối lân cận vào công trình qua tường, móng công trình.
    – Ngoài ra có thể do mối có sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ hoặc các cấu kiện khác có thể được con người vô tình đưa vào công trình.

Hãy để chúng tôi – công ty diệt mối tận gốc tphcm – diệt đàn mối nguy hiểm này, bằng phương pháp sinh học, với phương pháp đã được công ty cùng đội ngũ nhân viên áp dụng cho các công trình xây dựng đạt hiệu quả cao và là phương pháp được áp dụng rộng rãi tại việt nam. Diệt mối sử dụng phương pháp này rất hiệu quả không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả.

Với Quy trình diệt mối tận gốc tphcm – diệt mối hiệu quả cao.

+ Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử.
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối.
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạnghóa chất dạng dung dịch.

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đem lại sự tin tưởng cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả.

Xem thêm

Diệt mối chung cư ở Quận 4

Công ty chống mối Thanh Nam An nhận Diệt mối chung cư ở Quận 4, …